Tiểu sử Yuri Zhevnov Thông tin về Yuri Zhevnov

Tiểu sử Yuri Zhevnov Thông tin về Yuri Zhevnov

Tiểu sử Yuri Zhevnov là một cầu thủ đến từ nước Nga khá nổi tiếng với vị trí thủ môn trên sân bóng. Với những gì anh cống hiến thì nước nhà đã khiến anh có một lượng người hâm mộ khá lớn. Để tìm hiểu chi tiết về tiểu sử Yuri Zhevnov hãy cùng Xoilac TV đến với bài viết sau đây. 

Giới thiệu chi tiết thông tin về tiểu sử Yuri Zhevnov 

Yuri Zhevnov sinh ngày 17 tháng 12 năm 1981, anh là một cầu thủ bóng đá người Belarus. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về tiểu sử của anh. Tiểu sử Yuri Zhevnov đã thi đấu cho nhiều câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình, trong đó có những điểm nổi bật sau đây:

 • Fc bate borisov: Zhevnov đã làm việc lâu dài tại câu lạc bộ này và đã giành nhiều danh hiệu quốc gia Belarus trong thời gian này.
 • Fc dynamo moscow : Anh chuyển đến Nga để thi đấu cho dynamo moscow, một trong những câu lạc bộ lớn của Nga, nơi anh cũng có một sự nghiệp ấn tượng.

Trong đó,  Yuri Zhevnov cũng đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Belarus và đã đại diện cho đội tuyển trong nhiều trận đấu quốc tế. Anh đã giành nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình, bao gồm các chức vô địch belarus premier league và Belarusian cup với bate borisov. Ngoài ra, Zhevnov cũng đã có một số thành tích cá nhân đáng kể trong vai trò thủ môn.

Con đường gây dựng sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Yuri Zhevnov

Tiểu sử Yuri Zhevnov trong sự nghiệp bóng đá là một sự kết hợp của thời gian dài tại câu lạc bộ bate borisov ở Belarus và thời gian chơi tại các câu lạc bộ khác sau đó. Sự nghiệp của anh được bắt đầu từ những câu lạc bộ chủ yếu như sau:

 • Bate borisov: Yuri Zhevnov bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại bate borisov, một trong những câu lạc bộ hàng đầu ở Belarus. Anh đã gắn bó với bate trong một thời gian dài và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Tại bate borisov, Zhevnov giành nhiều danh hiệu quan trọng, bao gồm belarusian premier league và belarusian Cup. Cùng với đội bóng này, anh đã tham gia vào các giải đấu châu Âu, thể hiện sự ổn định và kỹ năng của mình trong vai trò thủ môn.
 • Fc dynamo moscow: Sau thời gian dài ở bate borisov, Yuri Zhevnov đã chuyển đến Nga để thi đấu cho Fc dynamo moscow, một câu lạc bộ hàng đầu tại Nga.
 • Tại dynamo moscow, anh tiếp tục thể hiện khả năng thủ môn đáng kể. Anh đã trở thành một lựa chọn ổn định cho đội bóng này trong những năm anh thi đấu tại đó.
 • Câu lạc bộ khác: Sau thời gian ở dynamo moscow, Yuri Zhevnov đã chuyển đến các câu lạc bộ khác trong sự nghiệp của mình, nhưng anh không còn thi đấu ở mức độ quốc tế và quốc nội.
 • Đội tuyển quốc gia belarus: Trong tiểu sử Yuri Zhevnov cũng đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia belarus và đã đại diện cho đội tuyển trong nhiều trận đấu quốc tế, thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm của mình trong vai trò thủ môn.

>>> Xem bong da tại bachdangco.com

Những chặng đường phát triển của cầu thủ Yuri Zhevnov

Yuri Zhevnov đã trải qua một hành trình phát triển sự nghiệp bóng đá đầy thú vị và có nhiều chặng đường quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình. Một số chặng đường quan trọng đánh dấu trong việc phát triển sự nghiệp của anh như:

 • Bắt đầu tại bate borisov: Yuri Zhevnov bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại bate borisov, một câu lạc bộ ở belarus. Anh trở thành một phần quan trọng của đội bóng này và phát triển kỹ năng thủ môn của mình tại đây.
 • Thành công với bate borisov: Trong thời gian ở bate borisov, Zhevnov đã giúp câu lạc bộ giành nhiều danh hiệu quan trọng như belarusian premier league và belarusian cup. Sự thành công này giúp anh đạt được sự thừa nhận trong giới bóng đá belarus.
 • Chuyển đến dynamo moscow: Vào năm 2011, Yuri Zhevnov chuyển đến chơi cho Fc dynamo moscow ở Nga. Đây là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của anh, khi anh được thi đấu ở một trong những giải đấu hàng đầu của Nga. Tại đây, anh tiếp tục thể hiện kỹ năng thủ môn xuất sắc.
 • Thủ môn ổn định tại dynamo moscow: Trong suốt thời gian ở dynamo moscow, Yuri Zhevnov đã giữ vị trí chính thức thủ môn và thể hiện sự ổn định. Anh được công nhận vì khả năng phòng ngự và khả năng thực hiện các pha cản phá quan trọng.

Những chặng đường này thể hiện sự phát triển và thành công của Yuri Zhevnov trong sự nghiệp bóng đá của anh và cống hiến của anh cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia của Belarus.

Chặng đường phát triển sự nghiệp của Yuri Zhevnov

Một số thông tin về đời tư của cầu thủ Yuri Zhevnov

Vợi của Yuri Zhevnov tên là Julia Mankovskaya, hai người đã kết hôn vào năm 2011 khi họ còn ở Minsk. Vợ của anh là một thạc sĩ thể dục nhịp điệu và là thành viên chính của nhóm nhạc “ Las Vegas”. Bên cạnh đó cô cũng làm một nữ diễn viên diễn tốt nghiệp tại trường WTU Shchukin. 

Cô đã tham gia đóng một số bộ phim nổi tiếng với vai chính của đài truyền hình như: gia đình có hai cô con gái Mary và Eve và Dancing with the Stars,… Đây là một số thông tin về đời tư cầu thủ chuyên nghiệp này dành cho những bạn hâm mộ muốn quan tâm.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về tiểu sử Yuri Zhevnov mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp mọi người hiểu rõ hơn về thần tượng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA compliant image DMCA.com Protection Status